Giới thiệu

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

NÔNG SẢN XUẤT KHẨU NAM ĐỊNH


  • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm - Nông sản Xuất khẩu Nam Định tiền thân là Xí nghiệp Đông lạnh Thịt xuất khẩu thuộc Sở Nông Lâm nghiệp Hà Nam Ninh, Xí nghiệp được thành lập vào ngày 02/03/1989. Được sự quan tâm của Lãnh đạo Tỉnh và quyết tâm của Ban Giám đốc Xí nghiệp trong việc hội nhập vào cơ chế thị trường, mục tiêu đưa Xí nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Ngày 22/12/1999, Ủy ban Nhân dân tỉnh Nam Định đã ký quyết định số 2128/1999/QĐUB cho phép Xí nghiệp Đông lạnh Thịt xuất khẩu chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm - Nông sản Nam Định.

 

Với các ngành nghề chính của Công ty là Chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ lợn; gia súc; gia cầm phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu và nội địa. Sau hơn 24 năm hoạt động với việc không ngừng cải tiến công nghệ, Công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín, sự tin cậy của khách hàng quốc tế như: Nga, Ba Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông... và khách hàng 63 tỉnh nội địa tại Việt Nam. Với việc khẳng định được uy tín của mình trên thị trường quốc tế và nội địa doanh thu hằng năm của Công ty ngày một gia tăng Để từ đó khẳng định vị thế tốp đầu doanh nghiệp của tỉnh Nam Định, giải quyết công ăn việc làm cho hơn 200 lao động địa phương, hằng năm công ty chúng tôi đóng góp một lượng ngân sách không nhỏ cho quốc gia từ nguồn thu thuế.

 

  • NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

- Kinh doanh chế biết xuất khẩu lợn sữa đông lạnh

- Sản xuất, xuất khẩu thịt block, thịt lợn mảnh

- Sản xuất xúc xích

- Chăn nuôi gia súc gia cầm tập trung.

  • SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Với tiêu chí tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bộ máy điều hành tinh gọn, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất chế biến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Italia, Đức... để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất. Do vậy chúng tôi cam kết đưa đến tay người tiêu dùng quốc tế và nội địa sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng giá cả rất cạnh tranh.

Mục tiêu đến năm 2020 trở thành: Nhà cung cấp thực phẩm xuất khẩu lớn với 500 tỷ đồng doanh thu, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động. Sản phẩm chủ lực của công ty sẽ có mặt tại một số quốc gia trên thế giới. Là nhà cung cấp các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao  khắp cả nước ( 63 tỉnh thành),  và xuất khẩu đạt hàng chục triệu USD/năm

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY LÀ
Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả


BAN LÃNH ĐẠO NHÀ MÁY

  • CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM GIÁM ĐỐC

 

Ông                             NGUYỄN QUANG THANH

Ngày sinh                    10/10/1968

Nguyên quán               Hà Tĩnh

Trình độ                       Cử nhân luật

 

  • KẾ TOÁN TRƯỞNG

 

Ông :  BÙI HAI VÕ

 

NHỮNG THÀNH TÍCH CÔNG TY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

THÀNH TÍCH

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển không ngừng, chúng tôi vinh dự nhận được những danh hiệu cao quý do các cơ quan nhà nước trao tặng:

Huân chương lao động hạng nhì.

Chứng nhận doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ thương mại cấp.

Huy chương vàng ISO – Bộ khoa học công nghệ.

Cúp vàng ISO trong việc áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh – Bộ khoa học công nghệ.

Giấy khen của Sở y tế về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giấy khen đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác do Bộ NN&PT nông thôn ban tặng


 

 

  •  

Danh mục sản phẩm
Nhận tin sản phẩm mới
  • Email: